NHỮNG HIỆN TƯỢNG KỲ LẠ KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM DẦU THẢO DƯỢC XOA BÓP TẨY UẾ DR. LE DUY LINH

NHỮNG HIỆN TƯỢNG KỲ LẠ KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM DẦU THẢO DƯỢC XOA BÓP TẨY UẾ DR. LE DUY LINH

Cảm giác kỳ lạ:

Trong quá trình sử dụng nhiều khách hàng đã phản hồi lại với tác giả về những cảm giác kỳ lạ trên cơ thể như:

– Nóng bừng toàn thân, bỏng rát, có dòng điện chạy, đầu óc nôn nao choáng váng, nổi mẩn ngứa, thậm chí có người còn cảm thấy đau bụng đi ngoài ra phân tanh hôi v v…nhưng sau đó tất cả đều cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng, các triệu chứng mệt mỏi nặng nề đau nhức trong người thuyên giảm rõ rệt hoặc biến mất hoàn toàn. Trên thực tế, ngoài những hiện tượng trên khách hàng sử dụng có thể sẽ còn gặp nhiều hiện tượng kỳ lạ khác, tất cả đều là phản ứng của “Âm khí” ẩn trong cơ thể khi tiếp xúc với dầu thảo dược tẩy uế trước khi bị trục ra ngoài, vì vậy khách hàng không cần lo lắng.

– Cần phân biệt rõ hiện tượng dị ứng mẫn cảm với các thành phần của thuốc và phản ứng do cơ thể đang bị nhiễm “Âm khí” như: Sau vài phút sử dụng sản phẩm, dù khách hàng có thấy xuất hiện bất kỳ hiện tượng kỳ lạ gì nhưng khoảng 10 đến 30 phút sau cơ thể trở lại bình thường, các triệu chứng đau nhức khó chịu hàng ngày thuyên giảm hoặc biến mất, điều đó chứng tỏ cơ thể khách hàng đang bị nhiễm “Âm khí”.

Còn nếu sau thời gian đó bệnh nhân không thấy cơ thể trở lại bình thường nhẹ nhàng, có thể bệnh nhân đang bị dị ứng với thành phần của thuốc, nên dừng lại và liên hệ với nhà sản xuất để được tư vấn kỹ hơn.

Mùi thơm kỳ lạ:

– Khi xịt hoặc xoa dầu thảo dược vào người bình thường, chúng ta chỉ ngửi thấy một chút mùi đặc trưng của rượu hòa quyện cùng thảo dược, ở khoảng cách một mét gần như không cảm nhận được mùi rõ ràng.

– Nhưng khi đã xịt, xoa dầu thảo dược mà trong cơ thể khách hàng có “Âm khí” hoặc đi vào những nơi có “Âm khí” như đám tang, nghĩa trang, nơi có phong thủy xấu âm u ẩm thấp v v…thì đa số cơ thể của khách hàng sẽ tỏa ra một mùi thơm ngào ngạt dễ chịu mà những người xung quanh cách đó vài mét cũng ngửi thấy rõ ràng, hoặc khi khách hàng xịt dầu thảo dược khắp phòng ngủ phòng khách, đồ vật dụng cụ mà thấy tỏa ra mùi thơm ngào ngạt thì khu vực hoặc đồ vật đó đang có “Âm khí”. Nguyên nhân có thể là do sự phản ứng hóa học của dầu thảo dược với “Âm khí” đã tạo ra mùi đặc biệt như vậy, đây cũng là công nghệ bí truyền của Bs. Lê Duy Linh mà chưa có sản phẩm nào khác trên thị trường làm được.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments